Giới thiệu

 

Việt Nam ngày càng hội nhập sâu và rộng vào nền kinh tế thế giới, do đó nhu cầu nâng cao vai trò, vị thế trong mạng sản xuất và chuỗi giá trị toàn cầu ngày càng tăng. Được thành lập từ năm 2004, cùng với quá trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước, IMQ tự hào là đơn vị tiên phong trong việc tăng cường khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp thông qua việc tư vấn, huấn luyện, chứng nhận các tiêu chuẩn quốc tế và hướng dẫn thực hành các công cụ cải tiến năng suất chất lượng cho hơn 500 khách hàng là các công ty lớn có vốn đầu tư nước ngoài cũng như các công ty tư nhân thuộc nhiều ngành nghề sản xuất, kinh doanh, dịch vụ khác nhau. Một số khách hàng tiêu biểu như Phong Phú, Cường Vinh, Minh Long, Mappacific, Điện Quang, Rồng Á Châu, Nam Hưng, WEC SAIGON, Donagamex, Tín Nghĩa, Đại Đồng Tiến, Thiên Long, Hà Tiên, Hạ Long, Cotec, Rạng Đông, Vạn Thành, Mỹ Xuân, Thịnh Phát, Việt Trung, Lafoco, Bạch Tuyết, P/S, Bích Chi, Hữu Liên Á Châu, Tân Biên, Vinapackink, Advance Denim, Kumho, Hyoshung, DRB, LG Vina, Glory Printing, ICI, Kenda, Fusheng, Posvina, Tung Shing, Quadrille, Joton, Hoa Lâm Kymco, Zoeng Chang, Year 2000,Cafe Outspan, Olam.

 

Các chuyên gia tư vấn của công ty với kinh nghiệm lâu năm, trưởng thành từ các công ty lớn của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, được đào tạo ở nước ngoài, am hiểu chuyên môn và có khả năng thực tiễn, bám sát nhu cầu và hoạt động kinh doanh của khách hàng để tư vấn, huấn luyện với sự nhiệt tình, bám sát hiện trường chắc chắn sẽ giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu chứng nhận hệ thống và/ hoặc áp dụng các công cụ cải tiến năng suất chất lượng ở mức độ cao nhất bằng dịch vụ nhanh chóng và giá cả hợp lý.

 

Với phương châm “Năng suất Chất lượng tạo Giá trị Gia tăng”, IMQ luôn mong muốn mang đến giải pháp tư vấn, huấn luyện, chứng nhận hệ thống phù hợp nhất cho Quý khách hàng, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh và sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp. Thay mặt IMQ, Tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và hỗ trợ nhiệt tình của Quý Khách hàng, Đối tác, Nhà cung cấp trong suốt thời gian qua, xin chúc Quý Khách luôn thành công và thịnh vượng.


Nguyễn Quốc Minh,
LLB, BA, LA 
CEO

Slogan
Năng suất Chất lượng tạo Giá trị Gia tăng
 

Sứ Mệnh
Tiên phong trong việc tư vấn, huấn luyện, chứng nhận các Tiêu chuẩn Quốc Tế và Công cụ Cải tiến Năng suất Chât lượng để nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững cho các Doanh nghiệp tại Việt Nam.

 

Tầm Nhìn
IMQ liên tục cải tiến, sáng tạo và đổi mới để trở thành tổ chức tư vấn, huấn luyện, chứng nhận chất lượng và quản lý hàng đầu ở Khu vực Đông Nam Á.

 

Giá trị Cốt lõi
Sáng tạo, cải tiến
Mang lại Giá trị Gia tăng cao nhất cho khách hàng
Nhanh chóng và nhiệt tình   

 

+ Công ty là thành viên của nhiều tổ chức uy tín: VCCI (Viet Nam Chamber of Commercial and Industry): Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam; YBA HCM (Young Businessman Association) Hội doanh nhân Trẻ TP. Hồ Chí Minh; Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn, BNI.
 

HÌNH ẢNH CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA IMQ
 
Lớp học IMQ đào tạo cho doanh nghiệp

 

 

 

 
 

 

 

 

 

  

 

 

 

 Đã thêm vào giỏ hàng