Vì sao doanh nghiệp muốn phát triển cần phải có ISO?

Để phát triển thì điều tiên quyết là doanh nghiệp phải giải quyết bài toán thỏa mãn khách hàng, đồng thời với kiểm soát tốt chi phí, giải quyết các vấn đề phát sinh để có lợi nhuận. 
Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng làm được việc này, doanh số mới tăng chút đã gặp bao nhiêu sự cố, hàng lỗi xuất hiện liên tục, rồi thì khách hàng liên tục khiếu nại, phàn nàn khiến cho chủ doanh nghiệp ngập đầu trong xử lý công việc từ sáng đến khuya .....NGUYÊN NHÂN, vì sao ISO giúp GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ DN?

Vì sao doanh nghiệp muốn phát triển cần phải có ISO?

 

Để phát triển thì điều tiên quyết là doanh nghiệp phải giải quyết bài toán thỏa mãn khách hàng, đồng thời với kiểm soát tốt chi phí, giải quyết các vấn đề phát sinh để có lợi nhuận. 

Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng làm được việc này, doanh số mới tăng chút đã gặp bao nhiêu sự cố, hàng lỗi xuất hiện liên tục, rồi thì khách hàng liên tục khiếu nại, phàn nàn khiến cho chủ doanh nghiệp ngập đầu trong xử lý công việc từ sáng đến khuya .....

NGUYÊN NHÂN cốt lõi của vấn đề là gì? Làm sao để giải quyết và vì sao ISO sẽ giúp GIẢI QUYẾT TẬN GỐC VẤN ĐỀ trên?

LỢI ÍCH cụ thể khi thực hiện theo ISO 9001:2015 đối với tổ chức cũng như đối với mỗi cá nhân trong công ty;

TRÌNH BÀY: Ông NGUYỄN QUỐC MINH, Chuyên gia Năng suất Chất lượng, CEO IMQ CORPORATION

* Chuyên gia Đánh giá Trưởng Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9000 từ năm 2004
* Chuyên gia nguồn Tổ chức Năng suất Châu Á (APO - Tokyo - Japan)
* Kinh nghiệm 20 năm Tư vấn, Đánh giá, Đào tạo, Cải tiến Năng suất chất lượng cho hơn 500 Doanh nghiệp, Tổ chức. Thường xuyên giảng dạy và tư vấn các chủ đề: Lean Manufacturing, TPM, Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9000, Chuyên gia Đánh giá Chất lượng Nội bộ (IQA), HACCP, ISO 22000, ISO 14000, ISO 45000, OHSAS 18000;  Các Công cụ Thống Kê Cải tiến Chất lượng, 5S, Kaizen, PDCA,...

THỜI GIAN: 7:00 - 9:30 SÁNG THỨ NĂM 15/07/2021

CHI PHÍ: MIỄN PHÍ (Online qua ZOOM, ID buổi họp 836 2809 4444; Password 555 555; Phòng họp được mở lúc 7:00 và sẽ đóng lại lúc 7:30; Xin vui lòng tham dự đúng giờ).

Trân trọng kính mời các chủ doanh nghiệp quan tâm đến việc phát triển doanh nghiệp mà vẫn nhàn, công việc chạy một cách tự động theo hệ thống và qui trình ... đến tham dự. 

ĐĂNG KÝ tham dự và nhận thư mời trước ngày họp 3 ngày để được đón tiếp chu đáo. 

DĐ (Zalo): 0913081999 

Website: https://imq.vn/

Fanpage: IMQ Corporation 


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng